Cách Chọn Cây Lau Kính Để Vệ Sinh Lau Kính Hiệu Quả Nhất

Công việc vệ sinh lau kính là công việc thực hiện không hề đơn giản và cần tập trung làm việc đặt biệt là vệ sinh lau kính trên cao, lau kính nhà cao tầng. Công việc này đòi hỏi phải có dụng cụ để hỗ trợ thực hiện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bài viết sau sẽ giúp các bạn chọn cây lau kính phù hợp để giúp bạn vệ sinh lau kính hiện quả nhất.

Vệ sinh lau kính nhà cao tầng là công việc phải thực hiện trong một môi trường khắc nghiệt, vừa làm ngoài nắng, trên độ cao hàng chục mét và phải tập trung cao độ để thực hiện công việc nhanh chóng và đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng, sức khỏe, không sợ độ cao để có thể xử lý tốt các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc lau kính nhà cao tầng. Do đó cần chuẩn bị đủ các dụng cụ thể thực hiện công việc một các nhanh chóng và an toàn hơn.

Chọn cây lau kính để tiến hành vệ sinh kính hiệu quả

-  Cây lau kính được lựa chọn khi vệ sinh lau kính nhà cao tầng phải đảm bảo chất lượng, bền bỉ và an toàn.

- Thông thường cây lau kính có độ dài 1.2m, 1.5m, 3m, 3.6m, 4m, 4.5m do đó bạn cần xác định trước kích thước kính cần lau để chuẩn bị cây cho phù hợp để thực hiện công việc lau kính nhà cao tầng dễ dàng, không bị hụt do ngắn cũng như dài quá sẽ cồng kềnh khi thực hiện công việc.

- Nên kiểm tra lông của cây lau kính xem có mềm không, có thấm nước tốt không để khi thực hiện công việc không làm kính bị trầy xước.

- Chọn cây có lưỡi cao xu có độ mút lớn để dễ dàng gạc sạch nước.

- Bạn nên kiểm tra trước xem độ nặng của cây lau kính nhé, nếu cây qúa nặng sẽ ảnh hưởng tiến độ cũng như sức lao động của bạn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao nhiều năm liền được quý khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) tin tưởng và gởi gắp niềm tin để Năm Sao thực hiện các công trình của mình như Vệ sinh lau kính tòa nhà, Vệ sinh lau kính chung cư, lau kính nhà cao tầng, vệ sinh kính khách sạn, vệ sinh kính ở trung tâm thương mại… rất rất nhiều lĩnh vực.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0936 750 009 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé

  • Gọi điện thoại cho Dịch Vụ Lau Kính
  • zalo