Vệ Sinh Bảng Hiệu, Alu Tại TPHCM

1/ DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU, ALU

   – Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, alu là dịch vụ rất được mọi người sử dụng. Như chúng ta đều biết, những bảng hiệu, alu thường được sử dụng ở trước mặt nhà, nên ảnh hưởng trực tiếp khí hậu môi trường như: mưa, gió, nắng, bụi bẩn…

   – Ngày nay, bảng hiệu alu được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nên nhu cầu vệ sinh rất nhiều.

   – Vì vậy, sau nhiều năm sử dụng thì những bảng hiệu, alu sẽ cũ đi. Nó sẽ để lại những vết ố, dơ bẩn do mưa gây ra.

   – Quý khách cần phải vệ sinh thường xuyên để bảng hiệu, alu được mới và thời gian sử dụng lâu hơn. quý khách không biết vệ sinh bằng cách nào khi bảng hiệu, alu của mình quá cao. Không thể nào bắt dàn giáo, vì thế có thể ảnh hưởng đến công việc.

   – Bây giờ đã có dịch vụ vệ sinh alu chuyên nghiệp của Năm Sao. Thì quý khách không cần lo lắng, cũng như không cần sử dụng giàn giáo mà vẫn đảm bảo yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

   – Năm Sao có nhân viên đu dây mặt ngoài chuyên nghiệp, nên quý khách rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU, ALU

- Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, alu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 8 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi thông báo giá cho quý khách hàng.

- Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình.

- Nghiệm thu và bàn giao công trình.

- Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

3/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU, ALU

TpHCM và các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Vũng tàu… luôn à nơi đưuọc chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh alu bao gồm: tòa nhà, trung tâm thương mại, chung cư, văn phòng làm việc, nhà xưởng, trường học…

Các bài viết liên quan

  • Gọi điện thoại cho Dịch Vụ Lau Kính
  • zalo