Báo Giá Dịch Vụ Lau Kính Định Kỳ Tòa Nhà Giá Rẻ Tại TpHCM 2021

Với sự đa dạng về chất lượng, kích thước và màu sắc, kính là loại vật liệu được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp tại các tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại. Đây là loại vật liệu đẹp, sang trọng và sử dụng nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên để giử được vẽ đẹp sáng bóng và sang trọng đó, cần phải thực hiện vệ sinh và lau kính định kỳ. Công việc này đỏi hỏi sức khỏe, sự dẻo dai và cần có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng.

Dịch vụ lau kính định kỳ tại Dịch vụ vệ sinh Năm Sao

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Năm Sao là địa chỉ uy tín cũng như cung cấp những dịch vụ vệ sinh chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM). Hiện tại Năm Sao cung cấp những dịch vụ lau kính dưới đây:

Các dịch vụ lau kính tại Năm Sao:

-          Dịch vụ lau kính nhà phố, biệt thự

-          Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

-          Dịch vụ lau kính tòa nhà

-          Dịch vụ lau kính trung tâm thương mại

-          Dịch vụ lau kính chung cư

-          Dịch vụ lau kính văn phòng

-          Dịch vụ lau kính sau xây dựng

-          Dịch vụ lau kính định kỳ

Dịch Vụ Lau Kính

Báo giá dịch vụ lau kính định kỳ tại TpHCM 2019

Đối với dịch vụ lau kính định kỳ, để có được báo giá chính xác phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng, Năm Sao cần phải tiến hành khảo sát khi tiếp nhận thông tin.

Quá trình khảo sát đầu tiên để xác định hạn mục lau kính định kỳ, khu vực, và mức độ bám bụi bẩn của kính để có thể ra báo giá chính xác và trên cơ sở đó lựa chọn dung dịch vệ sinh cũng như trang thiết bị cần thiết để thực hiện công việc nhanh chóng và an toàn.

Báo giá dịch vụ lau kính định kỳ của Năm Sao sẽ gởi đến khách hàng trong vòng 01 ngày làm việc sau khi 2 bên đã thống nhất các hạn mục trong quá trình khảo sát thực tế nhu cầu lau kính định kỳ.

Thông thuòng bạn nên tiến hành công việc lau kính định kỳ trong khoản thời giant rung bình là 6 tháng thực hiện 1 lần, tùy từng môi trường và mức độ bụi bẩn có trong không khí mà bạn có thể rút ngắn thời gian này hoặc kéo dài thời gian thực hiện lau kính, tuy nhiên thời gian kéo dài thường không quá 1 năm bạn nhé.

Vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ của Năm Sao 0936 750 009 để biết thêm thông tin cũng như những ưu đãi hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Các bài viết liên quan

  • Gọi điện thoại cho Dịch Vụ Lau Kính
  • zalo