Các Bước Thực Hiện Theo Quy Trình Lau Kính Nhà Cao Tầng Chuẩn 2021

Công việc lau kính nhà cao tầng là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, sức khỏe cũng như trang thiết bị cần thiết để thực hiện. Hay nói cách khác đây là một công việc không hề đơn giản, khó khăn và phức tạp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Dịch Vụlau kính Năm Sao xin chia sẻ với các bạn các bược thực hiện theo quy trình lau kính nhà cao tầng chuẩn 2019 để bạn có cái nhìn tổng quan hơn cũng như dễ dàng theo dỏi tiến độ cũng như có thể giúp ích cho bạn trong quá trình liên hệ báo giá dịch vụ lau kính nhà cao tầng hay nghiệm thu công trình.

lau kính nhà cao tầng

Bước chuẩn bị bước đầu

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị trong quá trình làm việc

Quá trình lau kính nhà cao tầng là bạn phải thực hiện công việc trên cao, để đảm bảo an toàn gồm các dụng cụ như mủ bảo hộ, khóa an toàn, dây an toàn, dây đu, xô nhựa, hóa chất, khăn sạch đa năng để lau kính, cây hút kính…

Chuẩn bị về nhân công

Nhân viên tiến hành công việc vệ sinh lau kính phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe và các kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc nhanh chóng và an toàn

Trong quá trình thực hiện công việc lau kính trên cao, lau kính nhà cao tầng nhân viên thực hiện phải tập trung cao độ vào công việc. không sợ độ cao khi treo trên cao để thực hiện công việc lau kính.

Quy trình lau kính nhà cao tầng

Sau khi tiến hành khảo sát, báo giá các hạn mục và công việc, thỏa thuận ký kết giữa Năm Sao và quý khách hàng xong. Nhân viên Năm Sao sẽ tiến hành lau kính nhà cao tầng theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Di chuyển đồ đạt, lắp ráp thiết bị và các dụng cụ đi kèm để thực hiện công việc lau kính nhà cao tầng

Bước 2: Vệ sinh phần thô

Loại bỏ những vết dạo cạo, vết keo dính trên kính, khung, trên tường…

Bước 3: Vệ sinh lau kính, khung kính nhà cao tầng bằng dung dịch vệ sinh

Bước 4: Lau dọn, dọn dẹp hậu trường và nghiệm thu

Để biết thêm những thông tin liên quan đến lau kính nhà cao tầng, vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ của Năm Sao 0936 750 009 để được chăm sóc tốt nhất bạn nhé. Năm 2019 cũng đang bước vào giai đoạn những tháng cuối năm, cũng là dịp nhu cầu tìm dịch vụ cung cấp vệ sinh tăng cao. Dịch  vụ vệ sinh Năm Sao là địa chỉ tin cậy, uy  tín và an toàn cho Quý khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) nói riêng và các khu vực lân cận như Bình Dương, Long An… Gọi số hotline của Năm Sao ngay hôm nay để biết thêm những chương trình khuyến mãi mà Năm Sao dành cho bạn nhé.

  • Gọi điện thoại cho Dịch Vụ Lau Kính
  • zalo