Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Tại sao vệ sinh lau kính định kỳ là việc làm cần thiết thực hiện

Việc sử dụng kính tại hầu hết các tòa nhà cao tầng hiện nay làm thúc đẩy nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ lau kính. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vê sinh lau kính nói chung và vệ sinh ký định kỳ nói riêng, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) nơi tập trung nhiều dân cư, khu công nghiệp và các trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư… Trong bài viết này, Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao xin chia sẽ đến các bạn lý do tại sao vệ sinh lau kính định kỳ là việc làm cần thiết thực hiện trong thời đại ngày hôm nay.

Lau kính định kỳ

Việc vệ sinh kính, chăm sóc kính tại các toàn nhà cao tầng là công việc hết sức quan trọng trong công việc tổng vệ sinh tòa nhà. Bởi vị kính thường lắp ở mặt tiền, là bộ mặt của công trình, của tòa nhà thể hiện vẽ đẹp thẫm mỹ mà các kiến trúc sư, chủ đầu tư muốn truyền đạt lại.

Tại sao phải thực hiện công việc vệ sinh kính định kỳ?

-          Các thành phố lớn nơi tập trung đông dân cư và khu công nghiệp, đây cũng là nơi khói và bủi bẩn tại các khu công nghiệp này thải ra dễ dàng bám vào kính tạo thành 1 lớp đóng trên bề mặt lớp kính, làm mờ, mất đi vẽ đẹp mỹ quan.

-          Lâu ngày lớp bụi bẩn này chịu tác động của thời tiết, mưa rồi nắng làm cho quá trình ăn mòn và oxi hóa kính diễn ra nhanh hơn. Do đó cần thực hiện công việc vệ sinh lau kính ,lau kính tại các tòa nhà cao tầng để trả lại vẻ đẹp của kính và kéo dài tuổi thọ của kính cũng như công trình của bạn.

Lau kính năm sao

Thời gian hợp lý để thực hiện công việc vệ sinh lau kính định kỳ

-          Thường công việc lau kính được thực hiện định kỳ trong khoản thời gian 6 tháng / 1 lần, tuy nhiên tùy theo khu vực ảnh hưởng bởi khói bụi và thời tiết mà bạn có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian, tuy nhiên thời gian kéo dài thường không quá 1 năm / 1 lần bạn nhé.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vệ sinh lau kính, dịch vụ lau kính định kỳ, vui lòng liên hệ với Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao ngay hôm nay để biết thêm nhiều thông tin cũng như những chương trình khuyến mãi dành cho bạn.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, là mục tiêu để Năm Sao hoạt động và phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn nổ lực và cố gắng làm việc có trách nhiệm và an toàn. Gọi ngay  0936 750 009 để được hướng dẫn bạn nhé.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899

Website: www.vesinhnamsao.com - www.dichvulaukinh.com.vn

Email: vesinhnamsao@gmail.com