Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Quy trình vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh kho bãi tại Năm Sao

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, Dịch vụ vệ sinh Năm Sao tự tin khẳng định Năm Sao là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Qua 10 năm hoạt động và phục vụ quý khách hàng địa bàn tpHCM nói riêng và các tĩnh lân cận nơi tập trung nhiều khu công nghiệp gần đó như Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Vệ sinh nhà xưởng

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động và làm việc theo một quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn, Năm Sao luôn cố gắng làm hài lòng quý doanh nghiệp, quý khách hàng cũng như hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Quy trình vệ sinh nhà xưỡng tại Năm Sao

Bước 1: tiến hành vệ sinh trần nhà, mái nhà xưởng

Bụi bẩn và mạng nhện lâu ngày bám trên trần nhà, trên hệ thống dây điện, trên quạt, trên đèn… cần được làm sạch đầu tiên. Năm Sao tiến hành che đậy các máy móc, vật dụng ở dưới để vệ sinh trên trần nhà, mái nhà.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng, kho bãi

Công việc tiếp theo sau khi tiến hành vệ sinh trên trần nhà, mái nhà đó là vệ sinh tường nhà, với độ cao khác nhau Năm Sao sẽ chuẩn bị những trang thiết bị phục vụ quá trình lau tường để công việc hoàn thành nhanh và an toàn, hiệu quả.

Bước 3: Lau máy móc, thiết bị có trong nhà xưởng

Loại bỏ bụi bẩn bám lâu ngày trên máy móc và các thiết bị sản xuất là bước tiếp theo khi vệ sinh trần và tường nhà. Công việc này đòi hỏi tỉ mỉ và chuyên nghiệp, một mặt loại bỏ bụi bẩn bám vào máy móc mặt khác không làm hư hại hay hỏng hóc các thiết bị máy móc dùng để sản xuất trực tiếp sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Công việc này giúp kéo dài tuổi thọ của máy móc, giúp máy móc hoạt động tốt và bền bỉ.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng, sàn nhà kho bãi.

Đây cũng là bước vệ sinh quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng, kho bãi tại Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao. Nhân viên Năm Sao sẽ tiến hành hút bụi, chà sàn nhà xưởng bằng thiết bị chuyên dung để sàn nhà sạch bóng, loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn lâu ngày.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao toàn bộ nhà xưỡng sau khi tiến hành tổng vệ sinh.

Cần thêm thông tin về vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh kho bãi hay các dịch vụ vệ sinh khác của Năm Sao, vui lòng liên hệ 0936 750 009 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất bạn nhé.