Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Quy trình lau kính nhà cao tầng chuẩn nhất 2019

Bạn biết đó, lau kính nhà cao tầng là một công việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng, cộng thêm đó là trang bị đầy đủ phương tiện để thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng. Do đó từ lâu, công việc này được đánh giá là vất vã và có mức độ nguy hiểm nhất định. Cùng Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao đi tìm hiểu quy trình lau kính nhà cao tầng chuẩn nhất 2019 để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này nhé. Từ đó bạn sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín như Năm Sao để thực hiện công việc vệ sinh lau kính nhà cao tầng cho mình.

Lau kính nhà cao tầng

Công việc lau kính tuy vất vã đối với các ngôi nhà cao tầng, nhưng đối với các ngôi nhà thấp, ngôi nhà trệt thì công việc thực hiện đơn giản hơn.

Quy trình lau kính nhà cao tầng tại Năm Sao

Bước 1: Bước chuẩn bị

Để quá trình lau kính diễn ra nhanh chóng và an toàn, khâu chuẩn bị là quan trọng nhất. Sau quá trình khảo sát địa điểm và mức độ thực hiện công trình, nhân viên Năm Sao sẽ chuẩn bị các dụng cụ và phương tiện để thực hiện

-          Đặt biển báo công trình đang thi công

-          Chuẩn bị và di chuyển đồ đạt cần thiết

-          Lắp ráp thiết bị và phương tiện hỗ trợ

-          Các dụng cụ chuẩn bị cho công việc lau kính nhà cao tầng bao gồn: Nước, cọ, gạt kính, khăn lau, dung dịch vệ sinh…

Bước 2: Vệ sinh lau kính

-          Vệ sinh phần thô: Vệ sinh các khung, viền, khung kính ,cạo các lớp sơn, keo.. có trên bề mặt khung và kính. Sau đó tiến hàng lau phần thô trước.

-          Vệ sinh lau kính: Sử dụng các dụng cụ kèm theo để tiến hành lau kính bằng khăn nước, lau kính bằng dung dịch vệ sinh sau đó làm khô bề mặt kính.

LAu kính Năm Sao

Bước 3: Công việc dọn dẹp hậu trường sau khi tiến hành xong công việc lau kính.

Gở dụng cụ, các trang thiết bị đã lắp đặt để hỗ trợ việc lau kính. Di chuyển các dụng cụ, đồ đạt về vị trí cũ, gở bảng báo công trình đang thi công. Thu dọn và nghiệm thu công việc lau kính nhà cao tầng vừa thực hiện xong.

Trên đây là quy trình lau kính nhà cao tầng chuẩn nhất 2019 do Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao thực hiện, Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lau kính cũng như cung cấp những dịch vụ vệ sinh khác, Năm Sao hiện là địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng uy tín được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận hiện nay như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh…Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách với dịch vụ lau kính định kỳ giá rẻ và chất lượng nhất tại TpHCM. Liên hệ với Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để được hỗ trợ cũng như biết được các chương trình khuyến mãi giảm giá hiện tại bạn nhé.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899

Website: www.vesinhnamsao.com - www.dichvulaukinh.com.vn

 

 

Email: vesinhnamsao@gmail.com