Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Nhứng điều bạn nên biết khi vệ sinh lau kính định kỳ nhà cao tầng

Với vẽ đẹp  lịch lãm và sang trọng của mình, kính dần chinh phục các nhà thiết kế lựa chọn để sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng, các cao ốc hiện nay. Kính mang vẽ đẹp tự nhiên, đồng thời bừng sáng ngối nhà, cho phép ánh nắng từ bên ngoài vào bên trong không gian sống của bạn. Với thiết kế đa dạng về chuẩn loại và màu sách, có nhiều loại kính chịu lực cao, giảm tải trọng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bên cạnh những điều tốt đẹp mà kính mang lại như trên, để giử gìn cho kính bền đẹp và sáng bóng bạn cần vệ sinh lau kính định kỳ và thường xuyên, quá trình chăm sóc và vệ sinh lau kính rất phức tạp và tốn nhiều thời gian.

LAu kính nhà cao tầng

Hãy cùng Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao đi tìm hiểu rõ hơn về quá trình chăm sóc cũng như vệ sinh kính định kỳ để bảo vệ kính tốt hơn nhé. Năm Sao là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, đặt biệt là dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng, vệ sinh ký định kỳ.

Tại sao chúng ta nên thực hiện công việc lau kính nhà cao tầng?

-          Tại các thành phố lớn với sự phát triển của các loại hình công nghiệp, dịch vụ nên hàng ngày một lượng lớn khói bụi bẩn thải ra, và bám vào kính, lâu ngày hình thành nên 1 lớp bụi làm mờ và mất đi vẻ đẹp của kính.

-          Thời tiết tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, một ngày chia làm 2 mùa sáng nắng, chiều mưa, Do đó thời tiết của môi trường tát động trực tiết đến kính cộng thêm lớp bụi bẩn là cho quá trình ôxi hóa kính trở nên nhanh hơn, gây giòn kính dễ vỡ.

-          Chúng ta nên thực hiện lau kính nhà cao tầng, vì qua thời gian, kính bị ảnh hưởng nặng nề, nên thực hiện lau kính là để rà lại cũng như kiểm tra lại độ bất thường của kính. Xem có bị hư hại, hay nứt chổ nào không, từ đó chúng ta chủ động có hướng khắc phục sớm, tránh gây nguy hiểm cho những người sống và làm việc bên trong của tòa nhà.

Vệ sinh kính định kỳ

Trên đây, Vệ Sinh Năm Sao nêu lên một số lý do để bạn ý thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh lau chùi kính định kỳ, lau kính định kỳ nên thực hiện 6 tháng 1 lần, và thời gian này thường không quá 1 năm. Năm 2019 dần bước vào những tháng cuối năm. Thời điểm này cũng là thích hợp để thực hiện công việc lau kính cũng như vệ sinh lau kính trên cao. Hãy liên hệ số điện thoại Năm Sao 0936 750 009 ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và biết thêm những thông tin khuyến mãi dành cho bạn.

Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách. 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899

Website: www.vesinhnamsao.com - www.dichvulaukinh.com.vn

Email: vesinhnamsao@gmail.com