Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Giới thiệu dịch vụ lau kính định kỳ giá rẻ chất lượng tại Năm Sao

Dịch vụ lau kính định kỳ hiện nay đã không còn xa lạ và nhu cầu càng tăng cao ở các tòa nhà, khu chung cư, các trung tâm thương mại, tòa cao ốc… Kính là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng. Kính được ứng dụng làm nhiều mục đích khác nhau như cửa sổ, làm vách ngăn trong phòng máy lạnh, làm trang trí, làm bức tường…Để kính được sáng bóng và giử được vẻ đẹp vốn có của Kính chúng ta phải thường xuyên lau chùi các bụi bẩn bám vào. Để giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức của các bạn, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao qua 10 năm hoạt động và phát triễn đã đưa ra thị trường các gói dịch vụ vệ sinh hữu ích, đặt biệt là gói dịch vụ vệ sinh lau kính định kỳ với giá rẻ và chất lượng cho bạn.

Lau kính định kỳ

Dịch vụ lau kính định kỳ của Năm Sao

- Thời gian thực hiện việc lau kính trong khoản thời gian nhất định, thường là 6 tháng, và không quá 1 năm trên lần. Qua thời gian, lớp bụi bẩn bám vào kính gây ô nhiễm và mất thẫm mỹ. Bụi bẩn làm mất đi vẽ đẹp vốn có của kính.

- Thực hiện lau kính bên trong và bên ngoài, được Năm Sao trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang dây, đây đu, xe nâng… phục vụ trong quá trình lau kính để làm sạch cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện công việc. Đồng thời thiết bị phụ giúp trong quá trình vệ sinh lau kính giúp giảm sức lao động của nhân viên nên giá thành cạnh tranh hơn, giá rẻ hơn so với các đơn vị lau kính định kỳ khác.

- Nhân viên thực hiện công việc vệ sinh của Năm Sao được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong công việc. Thái độ làm việc vui vẻ, hòa nhã và chuyên nghiệp.

- Hóa chất, dung dịch tẩy rửa được Năm Sao sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, và không gây hại với môi trường và người sử dụng.

LAu kính định kỳ

Báo giá dịch vụ lau kính định kỳ của Năm Sao

Thông thường để đưa ra được bản báo giá chi tiết các dịch vụ vệ sinh lau kính, hoặc lau kính định kỳ phải qua quá trình khảo sát thực tế và lấy yêu cầu từ Quý khách hàng để tổng hợp, trong thời gian ngắn nhất Năm Sao sẽ liên hệ và báo giá dịch vụ cho bạn.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách với dịch vụ lau kính định kỳ giá rẻ và chất lượng nhất tại TpHCM. Liên hệ với Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để được hỗ trợ cũng như biết được các chương trình khuyến mãi giảm giá hiện tại bạn nhé.