Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Giới thiệu dịch vụ lau kính chuyên nghiệp của Năm Sao 2019

Giới thiệu dịch vụ lau kính chuyên nghiệp của Năm Sao

Ra đời và phát triển hơn 10 năm qua, Công Ty TNHH Dich Vụ Vệ Sinh Năm Sao đã và đang là địa chỉ công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, đặt biệt là dịch vụ vệ sinh lau kính, lau kính nhà cao tầng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) và các tỉnh lân cận, nơi tập trung nhiều công trình, tòa nhà, trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn… Các gói dịch vụ lau kính mà Năm Sao cung cấp luôn linh động với mọi khách hàng cũng như nhu cầu của họ. Cùng Năm Sao theo dỏi trong bài viết dưới đây về những dịch vụ lau kính chuyên nghiệp mà Năm Sao cung cấp nhé.

Lau kính ngoài tòa nhà

Các gói dịch vụ lau kính hiện có tại Năm Sao

-          Dịch vụ lau kính nhà phố, biệt thự

-          Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

-          Dịch vụ lau kính tòa nhà TTTM

-          Dịch vụ lau kính nhà chung cư

-          Dịch vụ lau kính văn phòng

-          Dịch vụ lau kính định kỳ

-          Dịch vụ lau kính sau xây dựng

Đến với các gói dịch vụ lau kính này, công trình của bạn sẽ được Năm Sao thực hiện làm sạch hoàn toàn, vệ sinh lau kính mặt ngoài tòa nhà, cao ốc, khách sạn, cũng như vệ sinh mặt trong.

Tại sao phải tiến hành công việc lau kính

Bụi bẩn trong không khí bám vào

-          Lau kính là một công việc định kỳ và cần thực hiện liên tục trong khoản thời gian thường là 6 tháng thực hiện 1 lần, khoản cách thời gian này có thể rút ngắn lại hoặc kéo dài ra nhưng kéo dài không quá 1 năm. Vì lớp bụi trong không khí bám vào, sau một thời gian nếu bạn không thực hiện công việc vệ sinh lau kính lớp bụi này sẽ làm kính bị mờ, bị ăn mòn và làm giảm tuổi thọ của kính trên công trình bạn.

Lau kính bên trong tòa nhà

Lưu giử vẽ đẹp của kính và công trình của bạn

-          Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính với vẽ đẹp và cường độ chịu lực khác nhau, tuy nhiên để giử cho vẽ đẹp sáng bóng của kính, cũng như vẽ mỹ quan, nét thẩm mỹ mà các chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư muốn truyền đạt qua công trình cũng như qua cách chọn kính bạn phải thực hiện vệ sinh kính để giử cho kính cũng như công trình của bạn luôn đẹp và sạch sẽ, an toàn.

Lau kính là dịp để kiểm tra xem kính có hỏng hay hư hại không

-          Tiến hành công việc vệ sinh lau kính, cũng là dịp để bạn rà lại những tấm kính bị hư hại, bị hỏng để có kế hoặc thay thế kịp thời, tránh những nguy hiểm không đáng có do kính gây ra

Trên đây Năm Sao liệt kê ra những gói dịch vụ lau kính mà Năm Sao đang cung cấp, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0936 750 009 để được tu vẫn, hỗ trợ báo giá dịch vụ lau kính nhanh nhất bạn nhé. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách.