Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Dịch vụ vệ sinh lau kính nhà chung cư giá rẻ chuyên nghiệp tại tpHCM

Ngày nay, những căn  hộ chung cư là lựa chọn của nhiều hộ  gia đình vì diên tích vửa đủ, phòng ốc thiết kết ngăn nắp gọn gang, an ninh đảm bảo. Tuy nhiên vì được xây dựng cao, gần các trung tâm thành phố và gần đường nên thường bị bụi bám và ít khi được vệ sinh vì ở trên cao, thường khó thực hiện. Hãy đến với Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao để bạn không phải bận tâm vì điều đó nhé. Năm Sao cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính nhà chung cư giá rẻ tại TpHCM.

Lau kính ngoài tòa nhà chung cư

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh lau kính nên cẩn thận.

Dich vụ vệ sinh kính ở chung cư bạn nên tìm một công ty uy tín và chuyên nghiệp như Năm Sao. Bởi vì công việc lau kính ở trên cao, trên các tòa nhà chung cư không hề đơn giản và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Một công ty hoạt động lâu đời và có trách nhiệm cộng với kinh nghiệm đã có. Năm Sao là lựa chọn an toàn cho bạn.

Thực tế, nhiều quý khách hàng ở chung cư xem nhẹ vấn đề này, hoặc cả tin nhẹ dạ vào những lời quảng cáo giá rẻ mà bỏ qua các thông tin cần kiểm tra khác như thông tin công ty, thời gian hoạt động, mức độ cũng như những ý kiến từ những khách hàng khác mà chọn đại một công ty thực hiện công việc vệ sinh lau kính cho chung cư của mình. Những hậu quả có thể dẫn đến là tiền mất tật mang, hay những hậu quả khác như thời gian bàn giao, tiến độ thực hiện, mức độ an toàn…

Lau kính nhà cao tầng

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thực hiện vệ sinh lau kính nhà chung cư.

-          Đơn vị thực hiện có đầy đủ thông tin liên quan đến công ty như địa chỉ, mã số thuế, năm hoạt động, giấy phép hoạt động kinh doanh…

-          Thực hiện báo giá và hợp đồng ký kết rõ ràng như các hạn mục, thời gian thực hiện, điều khoản và nhiệm vụ của các bên…trước khi tiến hành vệ sinh lau kính chung cư.

-          Công ty thực hiện dịch vụ lau kính nhà chung cư phải chuyên nghiệp và lịch sự, có trách nhiệm trong công việc.

-          Trang thiết bị phục vụ  cho việc vệ sinh lau kính chung cư được trang bị đầy đủ và luôn luôn đặt an toàn lên trên hết.

-          Dung dịch sử dụng lau kính chung cư phải thân thiện với môi trường và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Thông thường để đưa ra được bản báo giá chi tiết các dịch vụ vệ sinh lau kính, hoặc lau kính định kỳ phải qua quá trình khảo sát thực tế và lấy yêu cầu từ Quý khách hàng để tổng hợp, trong thời gian ngắn nhất Năm Sao sẽ liên hệ và báo giá dịch vụ cho bạn.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách với dịch vụ lau kính định kỳ giá rẻ và chất lượng nhất tại TpHCM. Liên hệ với Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để được hỗ trợ cũng như biết được các chương trình khuyến mãi giảm giá hiện tại bạn nhé.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899

Website: www.vesinhnamsao.com - www.dichvulaukinh.com.vn

Email: vesinhnamsao@gmail.com