Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Dịch vụ lau kính vệ sinh kính trên cao tại TpHCM

Những năm trở lại đây, kính đang là vật liệu được ưa chuộng tại các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại (TTTM), cao ốc văn phòng,nhà hàng, khách sạn lớn… Sự ra đời của kính mở ra một kiến trúc mới, sang trọng, lịch lãm và hiện đại. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng và dưới tác hại của môi trường nắng gió, bụi bẩn bám vào nếu không vệ sinh, lau kính định kỳ thì không qua 1 năm sử dụng. Chính vì vậy mà Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao sau 10 năm hoạt động và phát triển đã đưa ra thị trường nhiều gói dịch vụ vệ sinh, đặt biết là dịch vụ lau kính, vệ sinh kính trên cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) và Năm Sao cũng phục vụ lau kính ở các tĩnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh…

Lau kính nhà cao tầng

Có nhiều loại kính với chất lượng khác nhau, được nâng cao về tính chịu lực, độ trong suốt, độ mờ hay các màu sác đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để giử được chất lượng cũng như màu sắc và độ bền của kính thì bạn nên tìm đến dịch vụ lau kính địnhh kỳ từ 6 tháng, và thời gian này có thể kéo dày tùy thuộc vào môi trường bạn ở, kính bám bụi ít hoặc nhiều. Thời gian để vệ sinh này không quá 1 năm nhé. Nếu kéo dài thời gian vệ sinh lau kính, làm sạch kính trên cao sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của kính. Bạn biết đấy, chi phí thay và sửa lại bao giờ cũng lớn hơn rất nhiều lần so với chi phí làm ban đầu. Còn nếu bạn chịu vệ sinh kính định kỳ, thì chi phí bỏ ra sẽ rất ít. Vừa tiết kiệm cho bạn, vừa trả lại vẻ đẹp lịch lãm của kính.

Các dịch vụ vệ sinh lau kính, lau kính định kỳ tại Năm Sao

- Dịch vụ lau kính nhà phố, biệt thự

- Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

- Dịch vụ lau kính tòa nhà TTTM

- Dịch vụ lau kính nhà chung cư

- Dịch vụ lau kính văn phòng

- Dịch vụ lau kính định kỳ

- Dịch vụ lau kính sau xây dựng

- Dịch vụ lau kính khác

Lau kính bên trong

Để biết thêm chi tiết, cũng như các chương trình hậu mãi cho Quý khách hàng vui lòng liên hệ Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để được hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngủ nhân viên lành nghề và được đào tạo bài bản thông qua các kỷ năng để hoàn thành tốt công việc. Hãy liên hệ Vệ Sinh Năm Sao ngay hôm nay để được chăm sóc và báo giá tốt nhất.