Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Dịch vụ lau kính uy tín giá rẻ tận nơi tại TpHCM

Dịch vụ lau kính uy tín giá rẻ tận nơi tại TpHCM

Dịch vụ lau kính cho các nhà cao tầng, các chung cư, các tòa cao ốc đã không còn xa lạ với chúng ta trong cuộc sống nhộn nhịp ngày nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh, Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ lau kính uy tín giá rẻ tận nơi tại TpHCM.

Lau kính giá rẻ tận nơi tại tphcm

Lau kính bao gồm lau toàn diện, nghĩa là làm sạch bên trong và bên ngoài. Bên trong tương đối dễ thực hiện và an toàn hơn so với bên ngoài. Sau đây hãy cùng Vệ Sinh Năm Sao tìm hiểu thế nào là lau kính bên trong, thế nào là lau kính bên ngoài để bạn có cái nhìn tổng quan và đầy đủ hơn ngành nghề này nhé. Từ đó chọn dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lau kính mặt bên ngoài

Bên ngoài các tòa nhà, các cao ốc hoặc các chung cư được xây dựng chủ yếu là kính và tường bê tông. Công việc làm sạch bề mặt kính bên ngoài khá phức tạp và đòi hỏi người công nhân thực hiện phải thành thạo và lành nghề, đồng thời phải có kỹ năng và đặt an toàn lên trên hết. Với thời tiết bên ngoài nắng nóng, nên người thực hiện phải có sức khỏe tốt, dẻo dai để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lau kính mặt trong

Bên trong dễ thực hiện, chúng ta có thể đứng vệ sinh kính cao tầm đầu, nếu kính cao hơn có thể dùng ghế chuyên dụng để đứng lên lau. Đây chủ yếu là nhà ở, hoặc văn phòng các công ty.

Dịch vụ lau kính Năm Sao

Dịch vụ lau kính do Vệ Sinh Năm Sao cung cấp:

- Dịch vụ lau kính nhà phố, biệt thự

- Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

- Dịch vụ lau kính trung tâm thương mại (TTTM)

- Dịch vụ lau kính nhà chung cư

- Dịch vụ lau kính văn phòng

-Dịch vụ lau kính định kỳ

-Dịch vụ lau kính sau xây dựng

- Và các dịch vụ lau kính khác.

Vệ sinh năm sao

Để biết thêm chi tiết, cũng như các chương trình hậu mãi cho Quý khách hàng vui lòng liên hệ Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để được hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngủ nhân viên lành nghề và được đào tạo bài bản thông qua các kỷ năng để hoàn thành tốt công việc. Hãy liên hệ Vệ Sinh Năm Sao ngay hôm nay để được chăm sóc và báo giá tốt nhất.