Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ uy tín ở đâu tại tphcm?

Việc sử dụng thảm để trải sàn ngoài mục đích trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian hiện đại đã không còn xa lạ mà được mọi người hưởng ứng và sử dụng. Đặt biệt thảm trải sàn trang trí sử dụng nhiều trong các gia đình, các khách sạn, văn phòng công ty, phòng họp, hội nghị… Sử dụng thảm trải sàn để giảm tiếng ồn phát ra cũng như là bảo vệ nền nhà không bị ma sát, xướt bởi các đồ vật đặt lên trên. Với nhiều lợi ích như vậy chúng ta cần phải chấp nhận một thực tế là thảm trải hay bị dơ, tiếp xúc trực tiếp với nền nhà, nên thảm trải sàn là nơi chứa bụi đất lắng đọng, dễ bị dơ, thức ăn, nước uống rơi xuống… lâu ngày đây trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc gây hại, nếu không vệ sinh giặt thảm thì sẽ có mùi khó chịu, gây hại đến sức khỏe mọi người xung quanh.

Giặt thảm văn phòng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh (tpHCM). Chúng tôi tự hào là đơn vị nhiều năm liền được quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng lựa chọn các gói dịch vụ vệ sinh nói chung và dịch vụ giặt thảm giá rẻ nói riêng. Hãy cùng Năm Sao tìm hiểu về dịch vụ giặt thảm này nhé.

Tại sao phải chọn dịch vụ giặt thảm uy tín?

-          Để loại bỏ cũng như làm sạch hoàn toàn vết bẩn, nấm mốc, và diệt vi khuẩn gây lại đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

-          Việc bỏ ra khoản tiền lớn để đầu tư thảm trải sàn, quá trình lựa chọn đơn vị thực hiện vệ sinh thảm cũng không phải cứ chọn bừa. Mà phải chọn công ty uy tín, có địa chỉ rỏ ràng, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh để xử lý nhanh chóng và an toàn cho thảm trải sàn của bạn.

-          Dịch vụ giặt thảm được Năm Sao chú trọng và phát triển, đưa ra thị trường những gói dịch vụ liên quan đến giặt thảm rõ ràng, chi tiết dễ dàng cho bạn lựa chọn gói phù hợp nhất với mình.

Dịch vụ giặt thảm

-          Nhân viên Năm Sao được huấn luyện cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể xử lý thảm trải nền của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

-          Hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh giặt thảm cũng được Năm Sao chú trọng chọn lựa để phù hợp với tính chất thảm nhà bạn và không gây hại với người xung quanh.

Đến với dịch vụ giặt thảm Năm Sao, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ cũng như được hài lòng tuyêt đối. Moi thông tin về dịch vụ giặt thảm cũng như báo giá vui lòng liên hệ 0936 750 009 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0936 750 009 - 028 3886 8899

Website: www.vesinhnamsao.com - www.dichvulaukinh.com.vn

Email: vesinhnamsao@gmail.com