Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Đâu là địa chỉ công ty lau kính chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín

Dịch vụ lau kính giá rẻ tại nhà đã không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Với tốc độ phát triển cùng với dòng chảy đô thị hóa, hàng ngàn nhà cao tầng, các cao ốc, các chung cư mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người dân hiện nay. Nhất là các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ( tpHCM). Và để đáp ứng nhu cầu cũng như mang sứ mệnh góp một phần nhỏ sức mình nhằm làm sạch, làm đẹp cuộc sống quanh ta. Công ty TNHH Vệ Sinh Năm Sao hiện là địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín tại TpHCM hiện nay.

Công ty lau kính

Các dịch vụ vệ sinh lau kính do Vệ Sinh Năm Sao cung cấp hiện nay:

-          Vệ sinh tổng thể hộ gia đình

-          Vệ sinh máy lạnh

-          Phục hồi kính ố mốc, oxi hóa, kính bị vảy cá

-          Khử mùi, vệ sinh nội thất xe ô tô

-          Vệ sinh nội thất xe hơi

-          Cung cấp tạp vụ văn phòng

-          Cung cấp trang thiết bị, công cụ, dụng cụ hóa chất ngàng nghề lau kính

-          Lau kính nhà cao tầng, nhà cao ốc.

Lau kính chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lau kính của Vệ Sinh Năm Sao

-          Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn cũng như hướng dẫn Quý khách hàng để có được sự lựa chọn những dịch vụ tốt và phù hợp nhất cho mình.

-          Phương châm làm việc: “ Uy tín – Chất lượng- Nhanh chóng – Giá cả phải chăng”, Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao hiện là một trong các doanh nghiệp đi đầu cung cấp vệ sinh chuyên nghiệp khu vực Tp HCM và là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng.

Có nhu cầu cũng như cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với Vệ Sinh Năm Sao qua số hotline 0936 750 009 để được hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin nhanh nhất về vệ sinh lau kính nhà cao tầng, vệ sinh chung cư, cao ốc, văn phòng… Công ty Vệ Sinh Năm Sao là đơn vị đi đầu lĩnh vực này trong suốt 10 năm qua, chúng tôi chuyên phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực Hồ Chí Minh và lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh…Mong thời gian tới sẽ được sự ủng hộ cũng như quan tâm của Quý khách.