Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng tốt nhất TpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh (TpHCM) bước vào dịp cuối năm thường nhộn nhịp, và một trong các dịch vụ vệ sinh được các công trình, các công ty, các trung tâm thương mại tìm đến là dịch vụ vệ sinh lau kính nhà cao tầng. Và Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao là địa chỉ tin cậy cho Quý khách. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói nói chung và dịch vụ lau kinh nhà cao tầng nói riêng. Năm sao chúng tôi dần từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng mỗi khách hàng, chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng tốt nhất TpHCM hiện nay.

Lau kính nhà cao tầng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng của Năm Sao?

-          An toàn đặt lên hàng đầu

Các bạn biết đấy, công việc lau kinh nhà cao tầng hoàn toàn không đơn giản và dễ thực hiện như bạn nghĩ. Các nhân viên vệ sinh của Năm Sao đều phải qua đào tạo và cần đáp ứng các kỹ năng cần thiết như kỹ năng sử dụng thang dây, dây đeo, kỹ năng làm việc trên cao, làm việc môi trường khắc nghiệt… do đó an toàn luôn luôn được Năm Sao đặt lên hàng đầu. Một phân vì chính Năm Sao, một phần vì quý khách hàng.

-          Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngủ nhân viên vệ sinh Năm Sao được đào tạo bài bản, và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Thực hiện tốt, nhanh, gọn, lích sự các công việc được giao.

-          Giá thành rẻ, cạnh tranh nhất TpHCM

Việc trang bị máy móc, phương tiện bổ trợ cho nhân viên trong quá trình thực hiện công việc vệ sinh đã góp phần làm giảm sức lao động của nhân viên Năm Sao đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể cho Quý khách hàng.

-          Sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn

Trong quá trình thực hiện công việc vệ sinh lau kính nhà cao tầng, hóa chất tẩy rửa được Năm Sao sử dụng là loại hóa chất an toàn, được Bộ Ý Tế cho phép lưu hành, có đầy đủ giấy tờ kèm theo.

Thông thường để đưa ra được bản báo giá chi tiết các dịch vụ vệ sinh lau kính, hoặc lau kính định kỳ phải qua quá trình khảo sát thực tế và lấy yêu cầu từ Quý khách hàng để tổng hợp, trong thời gian ngắn nhất Năm Sao sẽ liên hệ và báo giá dịch vụ cho bạn.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách với dịch vụ lau kính định kỳ giá rẻ và chất lượng nhất tại TpHCM. Liên hệ với Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để được hỗ trợ cũng như biết được các chương trình khuyến mãi giảm giá hiện tại bạn nhé.