Holine: 0936 750 009
Logo mobile

VỆ SINH MÁY LẠNH

Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao là đơn vi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên bảo trì có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh máy lạnh, chúng tôi luôn luôn tận tâm đến tại nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và vệ sinh máy lạnh nhằm khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc máy lạnh của quý khách.

Chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh các loại của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC,  LG, DAIKIN … 

Lịch sự – Nhiệt tình – Tận tâm -  Giá cả phải chăng, chính là phương thức hoạt động của Công ty TNHH Dịch vụ Vệ Sinh Năm Sao.

- Mang lại cho bạn nguồn không khí sạch và tránh được các bệnh về đường hô hấp.

·         Sẽ bảo vệ máy lạnh, giúp tăng tuổi thọ của máy.

·         Báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh

·         Vệ sinh máy lạnh thường xuyên giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và tiết kiệm điện năng.

·         Sẽ giúp chúng ta tránh được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch.

- Thời gian bảo trì máy lạnh ?

·         Thời gian bảo trì – vệ sinh máy lạnh định kỳ tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường.

·         Đối với hộ gia đình thời gian khoảng từ 3 – 4 tháng/lần. Nếu tần suất sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng/lần.

·         Đối với công ty nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần.

·         Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian vệ sinh máy lạnh là khoảng 1tháng/lần.

- Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến nơi .

- Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù số lượng máy lạnh cần vệ sinh ít hay nhiều. chúng tôi luôn tính đến điều có lợi cho quý khách, luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên nghành để hỗ trợ và tư vấn quý khách trong việc vệ sinh máy lạnh. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực để giúp chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

- Nhằm tiết kiệm thời gian của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tại nhà hoặc công ty của quý khách để vệ sinh máy lạnh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NĂM SAO

Hotline: 0936 750 009 ( tư vấn và khảo sát báo giá)

Điện thoại : (08) 3606 7875

Website: www.vesinhnamsao.com

 

Tham khảo: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vệ sinh công trình sau xây dựng Dịch vụ lau kính tòa nhà Dịch vụ chà sàn đánh bóng  Vệ sinh văn phòng  Vệ sinh công trình xây dựng Dịch vụ giặt màn cửa Cung cấp tạp v Dịch vụ giặt thảm Giặt thảm văn phòng Cung cấp người giúp việc Vệ sinh khách sạn  Giặt ghế sofa Giặt ghế ô tô Giặt ghế xe hơi  Giúp việc nhà Vệ sinh showroom Vệ sinh biệt thự Vệ sinh nhà xưởng Giặt ghế văn phòng màn cửa Cung cấp tạp v Dịch vụ giặt thảm Giặt thảm văn phòng Cung cấp người giúp việc Vệ sinh khách sạn Giặt rèm cửa Giặt rèm văn phòng Dịch vụ giặt ghế sofa Giúp việc theo giờ Vệ sinh nhà ở  Vệ sinh nhà Dịch vụ vệ sinh nhà ở Dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm Giúp việc nhà theo giờ hcm Giúp việc nhà Giúp việc nhà hcm Giúp việc nhà theo giờ