Holine: 0936 750 009
Logo mobile

LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG


LAU KÍNH NHÀ CAO TẦNG

 

Lau kính nhà cao tầng là công việc không thể thiếu đối với các thành phố lớn hiện nay, cũng không ai biết lau kính nhà cao tầng bắt đầu từ quốc gia nào, nhưng đó chắc chắn là những quốc gia phát triển, những quốc gia có nhiều toà nhà bằng kính cao chọc trời, và để bảo dưỡng duy trì vẻ đẹp, vẻ cao sang đó, thì không thể thiếu được bàn tay của những người thợ đu dây lau kính nhà cao tầng.

 

 

Hiểu được vấn đề đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao đã huấn luyện thành công rất nhiều người thợ lau kính nhà cao tầng, công việc vắt vẻo trên cao, nguy hiểm… không phải người nào cũng làm được, chính vì điều đó Công ty đã tuyển chọn rất kỹ càng để đào tạo, huấn luyện và hiện nay đội thợ lau kính toà nhà đã lên đến hàng chục người

 

Lau kính nhà cao tầng là một thế mạnh của Công ty Năm Sao, do Công ty luôn luôn chăm lo công tác huấn luyện để có những người thợ lau kính giỏi, Công ty cũng có những chế độ đãi ngộ thích đáng để những người thợ lau kính yên tâm làm việc.

 

Cũng chính vì sự ổn định nhân sự của đội ngũ công nhân lau kính, mà bất cứ công trình lau kính nhà cao tầng nào, Công ty cũng hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng, và an toàn trong công tác thi công lau kính.

 

Lau kính nhà cao tầng của Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao, luôn là sự tin tưởng, lựa chọn của các khách hàng lớn hiện nay,  và Công ty cũng có triết lý cho công việc lau kính nhà cao tầng đó là “an toàn- chất lượng- uy tín”.

 

Mọi chi tiết liên quan đến vấn đề lau kính nhà cao tầng, quý khách hãy gọi ngay tới số: 0985 25 25 27 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và hợp tác với dịch vụ lau kính nhà cao tầng của Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NĂM SAO

Điện thoại: 08.3606 78 75       Di động: 0936 750 009

Email: vesinhnamsao@gmail.com

Website: www.laukinh.vn      www.dichvulaukinh.com.vn

Nguồn: https://laukinh.vn/Dich-vu_DICH-VU-LAU-KINH-NHA-CAO-TANG/vn

 

Xem thêm: dịch vụ lau kính, lau kính nhà cao tầng, dịch vụ lau kính, lau kính, vệ sinh kính