Holine: 0936 750 009
Logo mobile

Dịch vụ lau kính tại Long An

DỊCH VỤ LAU KÍNH TẠI LONG AN

Ngày nay nền kinh tế càng phát triển thì việc sử dụng kính trong các công trình xây dựng phổ biến khắp mọi nơi. Không chỉ riêng thành phố lớn như TPHCM mà tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu…các tòa nhà cao tầng bằng kính mọc lên rất nhiều.

Và dần dần kính đang trở thành vật liệu xây rất quan trọng hơn trong ngành xây dựng hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà còn phát triển hơn trên toàn thế giới. Thay vì trước đây người ta sử dụng gạch đá bê tông, thậm chí là ngói để xây nhà, dùng cửa sổ để lấy ánh sáng thì ngày nay việc sử dụng kính mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích hơn..

Việc sử dụng kính không chỉ mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho văn phòng mà việc sử dụng kính còn tiết kiệm được chi phí xây dựng, tạo không gian yên tĩnh khi sử dụng kính cường lực. Tuy nhiên, kính sử dụng lâu ngày sẽ bị bụi bẩn, ố vàng, bị oxi hóa, vảy cá bị đi sâu vào trong kính rồi mới tìm cách bảo trì kính thì sẽ rất mất thời gian để làm sạch kính. Và cũng rất tốn kém mà lại không thể làm sạch kính hoàn toàn như mới được.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vệ sinh kính. Hãy cùng Công ty TNHH vệ Sinh Công nghiệp Năm Sao tìm hiểu về công việc vệ sinh kính tại Tỉnh Long An của chúng tôi. Cụ thể như sau:

Quy trình vệ sinh kính gồm các bước sau:

* Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

* Bước 2: Lên lịch và khảo sát trực tiếp tại công trình nhắm xác định loại kính, độ cao của kính cần vệ sinh, các vết bụi bẩn, vết ố để đưa ra phương án vệ sinh thích hợp nhất đồng thời tư vấn cho khách hàng.

* Bước 3: Gửi báo giá về phương án vệ sinh cho khách hàng.

* Bước 4: Sắp xếp nhân lực và tiến hành vệ sinh kính

* Bước 5: Nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

Trên đây là quy trình vệ sinh kính tại Tỉnh Long An của Công ty Năm Sao. Qua bài viết này chúng tôi tin rằng mọi người đã hiểu được phân nào về công việc vệ sinh kính và tin rằng mọi người đã lựa chọn cho mình được nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất nhằm tối ưu được chi phí và thời gian của mọi nhà.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO

Địa chỉ: 33/110C Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 028.388.6 88 99